I. GIỚI THIỆU

    • Lời đầu tiên xin gửi lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng đến toàn thể quý khách hàng!


    • Công ty TNHH Ba Lô Túi Xách Tô Huy Hoàng xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã và đang hợp tác, tạo điều kiện cho công ty để công ty được phát triển như ngày hôm nay.


    • Được thành lập trong bối cảnh kinh tế khó khăn, nhưng với đội ngũ nhân viên nòng cốt có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực Ba lô ,túi xách


  • Để đáp lại lòng tin của Quý khách hàng Công ty TNHH Ba Lô Túi Xách Tô Huy Hoàng luôn đặt chất lượng dịch vụ khách hàng lên hàng đầu, bao gồm cả chất lượng sản phẩm. Chính vì vậy sản phẩm của Công ty TNHH Ba Lô Túi Xách Tô Huy Hoàng ngày càng được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

II. MỤC TIÊU

  1. Chúng tôi tự luôn luôn “Đồng Hành Cùng Doanh Nghiệp” tại Việt Nam, cung cấp những sản phẩm chất lượng cao cho người tiêu dùng : Giá cạnh tranh, mẫu mã phong phú, điều kiện thanh toán linh hoạt...

  2. Phương châm kinh doanh: “Giá cả cạnh tranh - Chất lượng hàng Việt Nam chất lượng cao - Service nhanh chóng”

  3. Công ty TNHH Ba Lô Túi Xách Tô Huy Hoàng luôn cố gắng tạo ra môi trường thuận lợi nhất để toàn thể cán bộ nhân viên phát triển toàn diện về cá nhân cũng như chuyên môn nhằm đáp ứng nhu cầu công việc ngày càng tốt hơn. Bên cạnh đó chúng tôi mong muốn đem lợi ích của chính mình đóng góp vào lợi ích chung của cộng đồng và xã hội thông qua các chương trình từ thiện để tạo nên những giá trị to lớn hơn cho con người và nền kinh tế Việt Nam..